thép tấm chịu nhiệt

thép tấm chịu nhiệt

thép tấm chịu nhiệt

Thép tấm chịu nhiệt là gì ?

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU STEEL VIỆT NAM là công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu tất cả các loại thép như: thép xây dựng,  tấm thép, thép tấm, thép hình, thép cuộn, thép chế tạo, thép tấm lò hơi..... Thép ống đúc, Thép chống âm/chống lạnh.. Sau nhiều năm hoạt động và tích lũy cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm; chúng tôi tự hào trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành cung cấp vật liệu và đang nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện nhằm mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và giá cả phù hợp.

 

Xem thêm

Quy trình sản xuất thép tấm

Xử lý quặng

Trong giai đoạn này các nguyên liệu đầu vào như: Quặng viên(Pellet), quặng sắt( Iron ore), quặng thiêu kết, và các chất phụ gia như than cốc(coke), đá vôi(lime stone) được đưa vào lò nung(Blast furnace). Nếu là phế liệu cũng sẽ được nung nóng tới 1 nhiệt độ nhất định để làm thành dòng kim loại nóng chảy(hot metal).

Tạo dòng thép nóng chảy

Dòng kim loại nóng chảy được hình thành từ giai đoạn 1, được dẫn tới lò cơ bản(Basic oxygen furnace), hoặc lò hồ quang điện( Electric arc furnace).Tại đây, kim loại nóng được xử lý, tách tạp chất và tạo ra sự tương quan giữa các thành phần hoá học.

Đúc tiếp liệu

Dòng kim loại sau khi ra khỏi giai đoạn 2 được đưa tới: -Steel Castings: Đúc các sản phẩm khác. -Tới lò đúc phôi: Từ lò này sẽ đúc ra 3 loại phôi:

Cán

Phôi được đưa vào các nhà máy để cán ra các sản phẩm thép -Đưa phôi vào nhà máy thép hình(Section mill) để cán ra các sản phẩm thép như sau:Rail( thép ray);Sheet pile(thép cừ lòng máng);Shape( thép hình các loại);Bar( thép thanh xây dựng).

Copyright © Thep Anh Thien Phuc 2017. All Rights Reserved